Trang chủ

Vì Sao Khách Hàng Việt Nam Lại Lựa Chon Xe Tải Howo 4 Chân ?

Kỹ Thuật Tông Quan Về " Xe Tải 4 Chân "
- Tổng tải 30 Tấn
- Tải trọng tùy vào xác xe thường thì là 17T9
xe tải 4 chân

1 - Thị Trường Hiện Tại 2022
- Với những thương hiệu nổi tiếng và bền bỉ như HYUNDAI - DEAWOO... không còn quá xa lạ thì thị trường xe tải 4 chân rất sôi động với những thương hiệu tới từ người hàng xóm không thân thiện như HOWO - CHENGLONG - DONGFENG - INVECO...
- Những thương hiệu đến từ nhật - hàn thì quá chất lượng từ xưa tới nay nhưng lại phải bỏ ra số vốn đầu tư lớn hoặc gánh nặng tài chính cực cao ( trả góp ) . Và khi thị trường thay đổi sang đầu tư vận tải chứ không phải là nghề tài xế nữa thì những bài toàn kinh tế lại được tính toán lại 1 cách kỹ lưỡng 
- Dẫn đến những mẫu xe của thị trường TQ như HOWO-CHENGLONG - DONGFENG ... Lại là những mục tiêu đầu tư cao hơn những thương hiệu Nhật - Hàn.
- Với ưu điểm dễ đầu tư - gánh nặng tài chính thấp - nhanh hoàn vốn . Song cũng có nhực điểm là tuổi thọ cũng chỉ bằng 1/2 so với xe hãng Nhật Hàn.
- Nếu xét mảng đầu tư vận tải , cước như nhau , tải trọng hàng nhu nhau nhưng chi phí góp hàng tháng lại bằng 1/2 so với xe hãng nhật hàn thì những chiếc xe TQ ngày càng được nhiều sự quân tâm
- Đặc biệt tới nay thì số lượng xe TQ tại VN lại rất nhiều nên ngành phụ tùng thay thế lại nhiều và rẻ - rất có lợi cho các nhà đầu tư

2 - Phân tích ưu điểm của các hãng xe TQ
- HOWO - SINOTRUK - Thương hiệu nổi tiếng với những thế mạnh như : Nhiều người sử dụng , máy khỏe , cầu to , tải trọng quá tải tốt , địa hình tốt , phụ tùng nhiều...
Xe tải 4 chân Howo - Cabin A7 là mẫu xe tải hot nhất với mẫu cabin cao hầm hỗ và rất vừa mắt cho tới nay . rất thích hợp quá tải và địa hình 
- CHENGLONG - Trước năm 2020 thì những mẫu Chenglong 4 chân lại không được ưa chuộng lắm nhưng vì giá thành rẻ hơn HOWO nên vẫn đc sự tin dùng -Nhưng chenglong thích hợp chạy đúng tải hơn là quá tải .
Sau năm 2020 thì Chenglong đầu tư mạnh và phát triển mẫu Cabin H mới để cạnh tranh trực tiếp với Howo , Và đã đạt thành công rực rỡ doanh số vượt trội. Nhưng sau 2 năm sử dụng - người dùng vẫn đánh giá Chenglong chỉ thích hợp chạy đúng tải.
- DONGFENG - Cũng là thương hiệu không kém cạch Chenglong . Nhưng vì tơi nay Dongfeng vẫn lì lợm phát triên 1 mẫu duy nhất nên đang thất thế so với 2 thương hiệu trên.
Dongfeng cũng là thương hiệu lớn ứng dụng động cơ đa dạng như Yuchai , Cumins ... Nhưng cũng được người dùng đánh giá chỉ thích hợp chạy đúng tải trọng.
- ISUZU GINGA - 1 Thương hiệu làm người tiêu dùng lầm tưởng của Hàn Quốc nhưng nó lại thuần 100% từ Trung Quốc - Giá bán nằm ở giữa xe TQ và xe Nhật.
KH phải cân nhắc thật kỹ thương hiệu này.
 
 3 - Sau Đây E Lưu sẽ tư vấn cụ thể mẫu xe luôn hót từ trước tới nay :
- Xe Tải 4 Chân - HOWO A7


Với ngoài hình truyền và chưa từng lỗi thời của mẫu Cabin A7 huyền thoại và nhưng đặc điểm nổi bật nhất của công nghệ sơn trong năm 2022 với 5 lớp tĩnh điện chắc chắn và sắc sảo , đem lại cho vẻ bề ngoài của xe một mầu sơn chắc chắn và đẹp mắt hơn các thế hệ A7 cũ . 
Ngoài ra còn được to điểm thêm 1 số chi tiết mạ Crom sáng như gương ở trước Cabin A7 đem lại sự nổi bật đầy đột phá 
- Căn cứ vào tổng chiều dài của Cục Đăng Kiểm và Kích thước lọt lòng thùng của phiên bản Howo A7 2022 này thì chắc chắn 1 điều là Nột Thất trong Cabin vô cũng rộng rãi , thoải mái và là chiếc Cabin rộng nhất hiện nay cho loại đầu ngắn ( bằng ).

Tiếp nối thành công của năm 2020-2021 thì mẫu Xe Tải Howo 4 Chân 2022 vẫn mang về 2 mẫu cabin A7 cao 2 giường và thấp 1 giường .
Với địa hình chưa bao giờ ổn định của Việt Nam thì Quý Khách hàng luôn luôn được đáp ứng nhu cầu thực tế nhất.
- Vẫn phát triển trên mẫu cabin cũ A7 và chi tô thêm những đường nét trang trí để hoàn thiện mẫu A7 đẹp mắt và lịch lãm nhất những vẫn mang uy nghiêm của Chúa Sơn Lâm.
xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân

- Xe tải howo 4 chân 2022 vẫn y chang với kích thước và về nguyên bản mẫu 2020 
Với chiều dài lọt lòng thùng khiêm tốn nhất hiện nay . Bù lại có cái nội thất Cabin rộng nhất hiện nay. 
Với Cabin rộng nhất thị trường chỉ thua đầu kéo Mỹ thì HOWO A7 Là sự lựa chọn thoải mái nhưng lại mất đi chiều dài tổng thể của xe dẫn đến kích thước lọt lòng thùng ngắn hơn các đối thủ cạnh tranh. 
- Nhưng nói đến độ uy tín và độ trâu khi cõng tải thì hiện nay vẫn chưa có đối thủ.
- Ưu điểm cho quý khách hàng sử dụng đầu cao với tổng chiều cao từ mặt đất lên nóc chóp cabin là 3,93 mét thì quý khách có thể đưa chiều cao thùng lên tối đa - và kích thước lọt lòng thùng cao đến 2,4 mét
- Xe tải howo 4 chân : Luôn cho quý Khách Hàng được đóng thùng tự do để nâng cao chất lượng của thùng - thay vì ép khách hàng mua thùng như 1 số hãng xe khác. Đây là điểm khách biệt nhất của Howo . Quan điểm của những ai sử dụng Howo là để chở quá tải nên không thể ép KH lấy thùng đúng tải được.
xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân

Sắt xi 2 lớp xuyên xuốt với độ dầy 8X5 li - Thì xe tải Howo 4 chân 2021 là 1 trong những mặt hàng có chất lượng sắt xi hàng đầu hiện nay.
- Công nghệ ép dập sắt xi hiện nay khá phát triển , Quý vị có thể thấy nó thể hiện ngay trên thân của sắt xi , rất nhiều lỗ như những xe hãng của nhật hàn ... 
Quý vị được bảo hành lên đến 3 năm cho bộ phận chính của xe này.
- Với 2 lớp sắt xi xuyên xuốt đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu KH sử dụng . Nhưng năm trước chủ yếu chúng ta chạy quá tải thì howo luôn là sp được ngắm tới ngay cả nhưng lúc cân tải mạnh mẽ nhất thì howo như con thú tạm ngủ quên và sẽ trở lại với đúng sở trường của nó
- Hiện nay xe tải 4 chân howo không ép khach hàng mua thùng nhà máy - để KH có để mang lên mình nó chất lượng thùng tốt nhất để vận hành êm ái nhất.
xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân

Kết hợp với dàn cầu Man - Đức để tạo nên thương hiệu xe tải howo 4 chân nổi tiếng như hiện nay.
- Cầu láp Man Đức với mã MC 4:63 mang lại sự yên tâm cho khách hàng chạy quá tải . Với mọi loại địa hình của Việt Nam , Howo sẽ chinh phục nhẹ nhàng với tất cả
- Ngoại hình của chiếc cầu MC này rất to và chắc chắn - Nó giống như cầu của xe tăng hơn là xe tải :D
- Với thiết kế để làm những công việc hơn người thì với dàn cầu này của HOWO mang lại sự yên tâm cho kh cõng tải 50-80 tấn.
xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân

Kết hợp với bản nhíp 12 lá - thì xe tải howo 4 chân 2022 thoải mái với mọi ý tưởng của KH 
- Không cần nâng nhíp nếu chở dưới 60 tấn hàng. Tiết kiểm chi phí phát sinh thêm . Mang lại sự hiểu quả từ ngày đầu tiên ra xe.
- Với dàn nhíp và balang c này thì khuyến cáo quý KH chạy dưới 40 tấn hàng - nếu cao hơn nên bổ sung balang C và quang nhíp đôi.
xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân

Hệ thông treo và nhíp trước cũng quá chắc chắn với dàn 11 lá nhíp cho 4 trục bánh
Với dàn nhíp trước và sau nhủ thế này thì bao quý khách hàng vận hành thoải mái.
xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân

Lốp của xe tải howo 4 chân 2022 - Cũng trang bị lốp BS tone của thái như năm 2020 mạng lại sự hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng ngay từ những ngày đầu tiên.

xe tải 4 chân - giá xe tải 4 chân
Dịch vụ
Giới thiệu
Bảo hành
Trả góp

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0901 070468