Trang chủ
XE BEN HOWO 4 CHÂN - V7G - THÙNG ĐÚC

XE BEN HOWO 4 CHÂN - V7G - THÙNG ĐÚC

Giá: Liên hệ
XE BEN HOWO 4 CHÂN V7G - THÙNG ĐÚC 2022
- Tải Trọng 16,2 Tấn 
- Thùng zin 14 khối 
- Cầu nhanh lợi dầu 
Mạng lại sự hiệu quả khi đi đúng tải trọng.

 
Khi mà phải chạy đúng tải trọng thì phải lựa chọn phương án nào cho phù hợp với thị trường hiện nay. ?
- Trước tiên xin chân thành cảm ơn tới quý khác hàng đã tin tưởng xử dụng hãng xe tải nặng HOWO - SINOTRUK 
- Vì hiện nay HOWO là mặt hàng tải nặng mà rất nhiều nhà đầu tư để ý và tìm hiểu và cũng là mặt hàng tải ben bán chạy nhất thị trường Việt. Nên hiện nay có rất nhiều nhà nhập khẩu xe về Việt Nam và cũng đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh .
Nhưng ít ai lại để ý tới cấu hình của Xe Ben Howo 4 Chân Thùng Đúc . 
Dù có mang cấu hình nào thì Howo cũng mang lại sự hiệu quả cho người sử dụng. Nhưng để ý chuyên sâu hơn 1 chút thì các nhà nhập khẩu lại có những đặc trưng và cấu hình xe khác nhau
.
E xin giới thiệu mẫu xe ben V7g truyền thống tại Việt Nam. Đã được sử dụng rất nhiều và phụ tùng phổ biến cũng như chất lượng mà động cơ CNHTC mang lại.

XE BEN HOWO 4 CHÂN - THÙNG ĐÚC 2022
- Thùng zin 14 Khối 
- Tải trọng 16 tấn .

XE BEN HOWO 4 CHÂN THÙNG ĐÚC . 
- Với mẫu cabin V7g truyền thống là sự kết hợp hoàn thiện nhất giữa 2 mẫu cabin Hw76 và A7 để mang lại sự hài hòa và trang nhã đến tinh tế.
- Mẫu v7g này đang được sử dụng rộng rãi từ năm 2016 đến nay bởi vẻ đẹp của nó . Nhưng cấu thành lên sự ưa chuộng là những bộ phần mấu chốt quan trọng của HOWO SINIOTRUK đó là thương hiệu của HOWO tại Việt Nam .
Xe Ben Howo 4 Chân là sản phẩn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam bởi sự mạnh mẽ và công năng của nó làm hài lòng mọi Khác Hàng . 
Xe Ben Howo 4 Chân Thùng Đúc 
- Mang 1 điểm chung là vẫn sử dụng động cơ của CNHTC - HOWO là 1 trong những điểm mạnh lớn nhất tạo nên thương hiệu HOWO. 
- Động cơ CNHTC và Động Cơ Weichai là chung 1 nhà sản xuất với công nghệ và dây chuyền được chuyển giao từ Áo . 
- Một thương hiệu xe tải nặng đúng nghĩa luôn mang trên mình sự đồng bộ và đặc trưng riêng của hãng . Mẫu động cơ CNHTC này đã mang lại niềm tin đến Việt Nam.
- Weichai là nhà sản xuất động cơ tốt nhất và lớn nhất TQ . và đã thương mại hóa khắp các quốc gia . 
- Còn động cơ CNHTC lại là đứa con riêng của Weichai để tạo nên thương hiệu HOWO.
- Với công suất 380 Mã . Dung tích xilanh 10 lít đảm bảo mọi nhu cầu của người dùng Việt.
- Kết hợp hộp số HW 12 số 2 tầng cũng của CNHTC sản xuất màn lại sự đồng bộ ăn khớp tối đa . Cam kết chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
Xe Ben 4 Chân Howo Thùng Đúc 
- Hiện nay có rất nhiều nhà nhập khẩu xe ben howo về Việt Nam với sự thay đổi từ gầm xe rất lớn để cạnh tranh giá cả để phù hợp với túi tiền
- Chung tôi lại mang lại sử yên tâm cho khách hàng với phiên bản cao , sử dụng Cầu Đúc AC 4:77 trong khi các nhà nhập khẩu khác chỉ sử dụng cầu hàn.
- Sự khác nhau rất lớn nhưng lại ít được khách hàng chú ý đến . chỉ với những người Sale có tâm mới phân tích được đặc điểm này của xe.
- Cầu đúc AC bền gấp 4-5 lần so với những phiên bản cầu hàn.
Xe Ben Howo 4 Chân Thùng Đúc 
- Có rất nhiều sự lựa với mẫu ty ben nhưng chúng tôi lại lựa chọn Hyva để cấu hình lên xe 
- Với ty ben Hyva đường kính 250 to như ty ben của Mọc ben làm khác hàng yên tâm hơn sử dụng và đảm bảo sự hài lòng của KH với số tiền bỏ ra.
- Hiện nay những nhà nhập khẩu xe ben đều cắt giảm linh kiện để giảm giá thành , họ không còn sử dụng mẫy ty ben Hyva nữa mà thay toàn bộ sang loại ty ben thuần Trung QUốc đó là SUNHUK .
- Nhưng chung tôi sẽ giữ nguyên cấu hình này để làm hài lòng khách hàng.

XE BEN HOWO 4 CHÂN THÙNG ĐÚC 
- Được trang bị bộ nhíp 12 lá dầy + Balang C quang đôi . tạo sự chắc chắn hơn hẳn những đơn vị khác sử dụng Bộ nhíp 10 lá.
- Thực tế hiện nay KH đã sử dụng ga điện từ năm 2019 , mới thì cũng làm các nhà đầu tư lo lắng nhưng khi cả thị trường bị ép buộc thì lại không làm khách hàng thất vọng 
- Nhiều xe thử nghiệm chạy 25-30 khối thì cũng chưa phải nâng nhíp với bộ nhíp 12 lá này.

XE BEN HOWO 4 CHÂN THÙNG ĐÚC 
- Là loại thùng mỏng hơn nhưng cũng làm yên tâm với độ dầy đáy 4li và thành 3li. 
- Tại sao lại có loại thùng này vì khi nhu cầu của 1 số nhà đầu tư rõ ràng chỉ chở những mặt hàng như cát , đá nhỏ ..... thì loại thùng này rất hiệu quả , xác thùng nhẹ giúp tải trọng xe cao hơn và có lợi hơn khi ra đường. Và kể cả khi nhà nước cấm tải , cắt thùng thì loại xe ben thùng đúc này lại càng hiệu quả .
- Được đống với chất lượng thép tấm tốt nhất XAR450 tiêu chuẩn chống mài mòn cao nhất hiện nay .

Bình luận
Dịch vụ
Giới thiệu
Bảo hành
Trả góp

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0901 070468